Ngắm công nghệ, sản phẩm sàn bê tông hiện đại tại sàn diễn thực nghiệm

Ngắm công nghệ, sản phẩm sàn bê tông hiện đại tại sàn diễn thực nghiệm

 Ngày 17/7, trong khuôn khổ “Hội thảo về ngành Sàn bê tông gắn liền với phát triển Xanh- GAFT” được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vừa qua đã trình diễn thực tế các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ liên quan. Sự kiện tập trung giới thiệu, làm nổi bật quy trình thi công, thiết bị thi công, vật liệu ứng dụng, biện pháp thi công tiên tiến nhất về ngành Sàn bê tông. Những thông tin được cung cấp trong sự kiện này sẽ góp phần tích cực trong việc phát triển ngành Sàn bê tông tại Việt Nam nói riêng cũng như các nước lân cận nói chung.


Chuyên gia đang trình diễn máy bê tông laser hiệu suất cao.
Đây là công nghệ cán bê tông laser bằng máy cán laser tự hành Master Screed với thiết kế cơ khí và ứng dụng công nghệ laser MK5 hoàn toàn mới giải quyết hầu hết nhược điểm của các loại máy cán laser công nghệ cũ.
Tại buổi trình diễn thực nghiệm, quan khách và các đơn vị trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, thi công được tìm hiểu rõ hơn về những thiết bị cũng như công nghệ mới nhất của ngành Sàn bê tông của những nhà cung ứng chuyên nghiệp đến từ nhiều nơi trên thế giới.
Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng dành nhiều thời gian trả lời thắc mắc của các đơn vị tư vấn, nhà thầu cho công trình của họ.
Dưới đây là những hình ảnh tại buổi thực nghiệm:

Giới thiệu và trình diễn công nghệ gia công bề mặt sàn phẳng bằng phương pháp mài khô không bụi theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ. Hệ thống máy mài ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay có sự giao tiếp với người và máy giúp tăng năng suất, giảm tiêu thụ năng lượng, tăng độ chính xác và nâng cao chất lượng gia công bề mặt hoàn thiện. Đặc biệt giảm thời gian thi công và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Vật liệu bao phủ bảo vệ và trang trí bề mặt sàn bê tông và tường thế hệ hoàn toàn mới có khả năng giúp giảm khí thải CO2 tới 90%. Sản phẩm là 100% vô cơ, có khả năng chịu mài mòn, hóa chất cao hơn các loại vật liệu epoxy, pu, xi măng truyền thống, không co ngót, bong tróc, phồng rộp, bạc màu; không VOC và APEO….

Công nghệ C2 Lihtium silicate được giới thiệu với khả năng giúp tăng cứng, trang trí và bảo vệ mặt bê tông. Đây là những mẫu sàn bê tông ấn tượng sắc màu, bóng loáng. Sản phẩm sàn của C2 không bị bong tróc, phồng rộp, chống bám bẩn. Bề mặt dễ dàng tạo hành với nhiều hoa văn tinh xảo và màu sắc đa dạng, giảm thiểu vết bánh xe, tăng khả năng chiếu sáng, thân thiện với môi trường…

Các chuyên gia đang giới thiệu và trình diễn sản phẩm sửa chữa bê tông với sản phẩm sửa chữa bê tông đặc biệt, lỏng như nước nhưng có thể sửa chữa bê tông từ bên trong thông qua việc thẩm thấu với tốc độ siêu nhanh và đóng rắn nhanh trong vòng 10 phút giúp giảm thiểu phá hủy hay mở rộng các điểm phải sữa chữa…

Sản phẩm sửa chữa bê tông công nghiệp và thương mại cực nhanh được nhiều đơn vị quan tâm

Trình diễn thiết bị đo độ phẳng mặt sàn

Máy bắn bi Trimmer là một hệ thống cải tạo bề mặt, xử lý khô, không có hóa chất và cũng không gây ô nhiễm nhờ thiết bị chân không kết nối với máy. Tác động của máy nhằm loại bỏ các phần bề mặt mềm và mở ra các lỗ rỗng của bề mặt từ sự xâm nhập của các hạt, tạo ra độ nhám và độ bám dính cho lớp trên bề mặt tiếp theo được áp dụng. Sau khi xử lý bề mặt này là trung tính và khô, ngay lập tức nó đã sẵn sàng để thi công một lớp phủ mới.

Ngoài ra, sự kiện còn giới thiệu và trình diễn một số những sản phẩm công nghệ liên quan giúp giải quyết những vướng mắc tưởng chừng rất nhỏ nhưng rất quan trọng trong khi hoàn thiện mặt bê tông như sản phẩm dán chuyên dụng giúp kẻ vẽ, làm rõ các khu vực, tín hiệu an toàn

Sản phẩm bảo vệ bề mặt tạm thời giúp giảm tiểu chi phí vệ sinh, nâng cao tính an toàn cho công trường…
Nguồn Báo Xây Dựng.
 

DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN