Grando Xingfa - Điểm sáng giữa thị trường nhôm Việt

 Grando Xingfa - Điểm sáng giữa thị trường nhôm Việt

Chỉ với ra mắt một thời gian ngắn nhưng thương hiệu Grando đã gây được nhiều tiếng vang trên thị trường nhôm Việt Nam. Một trong những sản phẩm nổi bật là dòng nhôm Grando Xingfa.

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại và sản xuất trong suốt 24 năm, năm 2015, nhà máy Nhôm Đô Thành chính thức cho ra mắt thương hiệu Grando - thương hiệu nhôm thanh định hình cao cấp.

Grando gồm 2 dòng sản phẩm chính gồm: Grando Xingfa và Grado Việt Pháp. Trong đó, Grando Xingfa được biết đến là dòng nhôm Xingfa cao cấp với những đặc tính nổi trội.


Mẫu góc nhôm Xingfa từ thương hiệu Grando.

Tính bền vững

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dòng nhôm Xingfa của Grando có kết cấu vững chắc, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phôi nhôm được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan… giúp cho ra các sản phẩm chất lượng từ bên trong.

Với thiết kế đặc biệt, bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực, giúp sản phẩm không bị bóp méo khi bị va chạm, đồng thời không bị co ngót, oxi hóa trong môi trường khí hậu như ở Việt Nam.

Bề mặt nhôm Grando Xingfa được sơn tĩnh điện cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp thanh nhôm bền màu, không bị bong tróc, phai màu theo thời gian gây mất thẩm mỹ.

Tính đa dạng

Grando cho ra nhiều hệ nhôm Xingfa bao gồm các hệ 55, 48, 95, 93. Trong mỗi hệ lại có nhiều mã sản phẩm khác nhau với chức năng khác nhau giúp người thợ dễ dàng lắp ghép tạo ra các hệ cửa khác nhau.

Dòng nhôm xingfa của Grando cho khách hàng nhiều lựa chọn bởi màu sắc đa dạng. Ngoài các màu sắc phổ biến như nhôm Xingfa trắng sứ, nhôm Xingfa vân gỗ, nâu cà phê, nâu sần... thì quý khách hàng có thể đặt màu sơn theo yêu cầu cụ thể.


Bảng thông số hệ nhôm thanh định hình cao cấp Grando.

Tính thẩm mỹ

Các thanh nhôm được thiết kế phù hợp với thẩm mỹ của người châu Á, đồng thời vẫn bắt kịp xu hướng kiến trúc trên thế giới, đảm bảo sự hiện đại, sang trọng cho công trình.

Tương thích với các hệ phụ kiện

Dòng nhôm Xingfa của Grando là sản phẩm cao cấp nhưng lại dễ dàng tương thích với các hệ phụ kiện trên thị trường. Chính vì vậy, có thể dễ dàng lắp ghép với nhiều loại khóa, kính...

 

DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN